RƯỚC ĐÈN TRUNG THU ĐÓN THỎ NGỌC VỀ

Sự kiện

RƯỚC ĐÈN TRUNG THU ĐÓN THỎ NGỌC VỀ


Một chương trình cực lớn và cực bất ngờ sẽ xuất hiện tại AEON MALL Bình Dương Canary mùa Trung Thu này. "Rước Đèn Trung Thu Đón Thỏ Ngọc Về" là sự kiện AEON MALL Bình Dương Canary tổ chức nhằm thoả mãn nhu cầu vui chơi và giải trí của quý khách hàng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.


Chương trình "RƯỚC ĐÈN TRUNG THU ĐÓN THỎ NGỌC VỀ" là một chuỗi các sự kiện, hoạt động kéo dài xuyên suốt 1 tháng. Chắc chắn đây là một chương trình mà quý khách hàng tuyệt đối không thể bỏ qua. Hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary duyệt qua các thông tin chi tiết của chương trình nào:


1. Mừng Quốc Khánh 2/9:
Dịp lễ lớn Quốc Khánh 2/9 năm nay sẽ là một cơ hội cho quý khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn với quỹ thời gian lên đến 3 ngày liên tục. Và AEON MALL Bình Dương Canary sẽ là một địa điểm tuyệt vời để quý khách hàng cùng vui chơi với gia đình của mình với chuỗi 3 sự kiện diễn ra liên tục trong 3 ngày. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ: Khởi My, X-Factor Thái Ngân, Vietnam Idol Thảo Nhi cùng hàng loạt các hoạt động đặc sắc như: biểu diễn bong bóng xà phòng, ảo thuật,... (Xem thông tin chi tiết chương trình)


2. Các hoạt động mỗi ngày và mỗi tuần:
Tại AEON MALL Bình Dương Canary, bạn sẽ được tham gia các hoạt động mỗi ngày như chụp hình với chị Hằng, chú Cuội, tham gia minigame,... và các hoạt động cuối tuần: chơi xếp hình Origami, chơi làm cá chép koi, chơi trang trí bánh trung thu kiểu Nhật, chơi làm nón thỏ ngọc,... (Còn nhiều hoạt động nữa: Xem tại đây!)


3. Cuộc thi làm lồng đèn lần 2:
Với sự thành công từ lần thi thứ Nhất, cuộc thi "Làm lồng đèn lần 2" dành cho các bé thiếu nhi từ 6-12 tuổi sẽ tiếp tục được AEON MALL Bình Dương Canary tổ chức đợt Trung Thu này. Ngoài các phần quà cực hấp dẫn như học bổng toán học Tư duy Hoa Kì, vé trò chơi cho bé,... 100 lồng đèn đẹp nhất sẽ được trưng bày từ 22/09 - 04/10 ngay tại sảnh trung tâm của AEON MALL Bình Dương Canary nữa đó. (Xem chi tiết chương trình)


4. Mẹ mua sắm, bé trung lồng đèn cực xinh:
Trong suốt thời gian của chương trình (01/09 - 04/10), bất kì quý khách hàng nào mua sắm từ 2,000,000 trở lên mỗi ngày sẽ được tặng ngay một chiếc lồng đèn cực xinh cho bé nhà mình vui Trung Thu. (Xem chi tiết chương trình)


5. Cuộc thi Lân Địa Bửu tranh cúp AEON MALL Bình Dương Canary:
Đây là cuộc thi múa lân Lân Địa Bửu lớn nhất từ trước đến nay, và sẽ là cuộc thi múa lân đầu tiên tổ chức tại AEON MALL. Cuộc thi quy tựu 24 đội tham dự đến từ tất cả các vùng miền trên đất nước. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người dịp Trung Thu này. (Xem chi tiết chương trình)


6. Đêm Trung Thu:
Chương trình sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngay đêm Trung Thu ngày 04/10. Chương trình bao gồm các hoạt động tiết mục hấp dẫn: kịch thiếu nhi Nhật Bản, biểu diễn thời trang thiếu nhi, trao giải cuộc thi "Làm lồng đèn lần 2",... (Xem chi tiết chương trình: Comming soon)


Cùng Vui Trung Thu với AEON MALL Bình Dương Canary: Vừa vui chơi, lại vừa được quà!

Lịch 01/09/2017 (Thứ sáu) - 04/10/2017 (Thứ tư)

25/08/2017 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
bus
bus
/news/event/94
/news/event/94
Sức chứa bãi đỗ xe
Sức chứa bãi đỗ xe
/news/infomation/9
/news/infomation/9
/recruit/
/recruit/
/static/detail/eventspace
/static/detail/eventspace
floorguide
floorguide
tree planting ceremony
tree planting ceremony
Tan Phu Celadon
Tan Phu Celadon
Long Biên
Long Biên
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
AEON
AEON
  • facebook