Chương Trình Đặc Biệt Mừng Giáng Sinh Và Năm Mới

Sự kiện

Với mong muốn mang đến một màu Giáng Sinh và Năm mới tuyệt vời cho các khách hàng của chung tôi, AEON MALL Bình Dương Canary vẫn giữ đựoc bản sắc của trung tâm là những chuơng trình âm nhạc tuyệt vời. Bên cạnh đó, đến với AEON MALL Bình Dương Canary dịp cuối năm này, quý khách còn được tham gia các hoạt động cuối tuần cực kì thú vị mang đậm màu sắc Giáng Sinh lầg đầu có mặt tại AEON MALL luôn đó.


1. Các hoạt động hàng tuần:


- Với mỗi hai ngày cuối tuần từ 24/11 - 24/12: Quý khách sẽ được chụp ảnh với ông già Noel dễ thương cùng cô Thiên Thần xinh đẹp.


- Còn riêng 3 ngày 16, 17 và 23 tháng 12, quý khách của chúng tôi sẽ được thưởng thức màn trình diễn Vĩ cầm của 3 ông già Noel ngay tại Sảnh Trung Tâm. Một màn trình diễn Vĩ cầm phong cách đường phố lần đầu xuất hiệu tại AEON MALL.2. Các sự kiện đặc biệt:


- 24/11: Đây là đêm sẽ Khai mạc cho một mùa Giáng Sinh và Năm Mới hoành tráng tại AEON MALL Bình Dương Canary. Màn thắng sáng cụm trang trí với cây thông Giáng Sinh to lớn, hay điệu nhảy của những cô, ông già Noel và giai điệu Giáng Sinh đến từ nhóm BGirl xinh đẹp sẽ là điều không thể bỏ qua đối với mỗi du khách.


- 24/12: Đêm Giáng Sinh sẽ sự góp mặt của 2 tên tuổi đã chứng minh được hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ: Thái Trinh và S.T (nhóm 365).


- 31/12: Đón đêm Giao thừa cùng AEON MALL Bình Dương Canary và sự xuất hiện bùng nổ của nữ ca sĩ Khởi My. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho cả gia đình cùng nhau trải qua ngày cuối năm đầy ý nghĩa


Quý khách còn chờ gì nữa, hãy đến ngay AEON MALL Bình Dương Canary để tham dự tất cả chuơng trình tuyệt vời nhé!

Lịch 24/11/2017 (Thứ sáu) - 31/12/2017 (Chủ nhật)

23/11/2017 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
bus
bus
/news/event/94
/news/event/94
Sức chứa bãi đỗ xe
Sức chứa bãi đỗ xe
/news/infomation/9
/news/infomation/9
/recruit/
/recruit/
/static/detail/eventspace
/static/detail/eventspace
floorguide
floorguide
tree planting ceremony
tree planting ceremony
Tan Phu Celadon
Tan Phu Celadon
Long Biên
Long Biên
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
AEON
AEON
  • facebook

x