Hoạt động xã hội của AEON MAL Bình Dương Canary

AEON MALL luôn quan tâm và chăm sóc cộng đồng nơi chúng tôi đang xây dựng trung tâm mua sắm của mình. Vì lẽ đó khi nhiều khách hàng hỏi vì sao AEON MALL lại xây dựng trung tâm mua sắm cách xa trung tâm thành phố lớn như vậy, chúng tôi trả lời rằng: AEON MALL đã đang và sẽ luôn giúp đỡ sự phát triển của cộng đồng địa phương bên cạnh việc kinh doanh của mình. Do đó, bạn sẽ luôn nhìn thấy chúng tôi đồng hành bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của một khu vực.

Hãy cùng tham gia với chúng tôi nhé!

 • Giờ Trái Đất Tại AEON MALL Bình Dương Canary

  GIỜ TRÁI ĐẤT - CHUNG TAY CỨU TRÁI ĐẤT


  Ngày 24/03 vừa qua, AEON MALL Bình Dương Canary cùng Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với Sở Tài nguyên và môi trường, Công ty Điện lực Bình Dương, Nhà thiếu nhi Bình Dương, AEON Việt Nam đồng loạt tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa.  Tắt đèn các bảng quảng cáo bên ngoài trung tâm AEON MALL Bình Dương Canary, tổ chức chương trình Hưởng ứng giờ Trái Đất, Lớp Học Xanh,... Tất cả đã quy tụ hàng trăm bạn trẻ, các giới chức Chính quyền tỉnh Bình Dương, cùng nhau chung tay vì một Trái Đất một XANH hơn.  Cùng AEON MALL Bình Dương Canary xem lại những hoạt động vô cùng ý nghĩa vào ngày hôm ấy nhé.

 • GÓP VỊ TẾT GỬI YÊU THƯƠNG

  CÙNG MANG HƠI ẤM YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ MÙA TẾT MẬU TUẤT 2018


  Những món quà đơn giản nhưng tràn đầy tấm lòng thương yêu từ AEON MALL Bình Dương Canary cùng các nhà tài trợ đã được đưa đến tay các em nhỏ tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương…


  Sáng 06/02 vừa qua, AEON MALL Bình Dương Canary phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ An Sơn đã cùng trao hơn 200 phần quà xuất phát từ các thương hiệu CGV Cinemas, Rabity và Likids đến các em nhỏ có cuộc sống khó khăn tại trường tiểu học An Sơn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.


  Các em đều thuộc các gia đình từ nghèo đến rất nghèo. Tuy nhiên gia đình và nhà trường luôn luôn động viên và giúp đỡ các em tiếp tục việc học của mình tại trường. Và hầu hết các em luôn là con ngoan trò giỏi, được bạn bè và thầy cô yêu mến.


  Mỗi suất quà bao gồm quần áo Tết, tập vở, bút viết, bình giữ nhiệt. Tuy nhỏ nhưng đó cũng là tấm lòng mà những AEON MALL Bình Dương Canary và Hội Chữ Thập Đỏ An Sơn, Thuận An muốn đem lại cho các em: góp một phần công sức giúp các em có một cái Tết Mậu Tuất ấm no và hạnh phúc hơn.


  Tại trường tiểu học An Sơn, các em học sinh đã rất háo hức và vui mừng trước những món quà trong những ngày trước Tết này. Nhìn những nụ cười trên môi các em, những nhà tổ chức chương trình đều cảm thấy mọi công sức bỏ ra trong chương trình này đều đáng giá. Mong sao các em sẽ luôn có được sự vui vẻ và hạnh phúc như vậy trong dịp Tết Nguyên Đán này cũng như cả một năm tới nữa.


  Mong rằng những nụ cười…


  …sẽ luôn nở trên môi các em

  Xe Lăn Dành Cho Người Khuyết Tật Và Cao Tuổi

  Để hỗ trợ cho gia đình có ngừoi khuyết tật hoặc cao tuổi, tại quầy thông tin của AEON MALL Bình Dương Canary có cung cấp xe lăn cho khách hàng mượn miễn phí.

 • CUỘC THI LÀM LỒNG ĐÈN LẦN 2

  Để tạo thêm sân chơi thú vị dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bình Dương, vừa qua AEON MALL Bình Dương Canary đã phát động “Cuộc thi làm lồng đèn Trung thu lần 2”. Cuộc thi là cơ hội để các bé vừa được vui chơi, vừa được thỏa sức sáng tạo đồng thời cũng giúp các bé hiểu hơn về những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam. Điểm đặc biệt hơn nữa ở cuộc thi này là AEON MALL Bình Dương Canary đã góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho các em thiếu nhi khi khuyến khích các em sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường để làm ra những chiếc lồng đèn đem đi dự thi.


  Chương trình còn có đêm Trao Giải diễn ra vào đêm Trung Thu 04/10/2017. Tất cả phần quà đều được trao trực tiếp cho các em thiếu nhi.

 • AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY CÙNG CÁC EM ĐÓN TRUNG THU

  AEON MALL Bình Dương Canarykhông chỉ là Trung tâm vui chơi mua sắm cho mọi gia đình mà chúng tôi còn mong muốn được góp một phần nhỏ sức lực của Doanh nghiệp để đem đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.


  Để các em thiếu nhi đều có một Mùa Trung thu tròn đầy  Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp Tết Trung thu của AEON MALL Bình Dương Canary, Thị Đoàn – Hội đồng Đội thị xã Thuận An và Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary đã tổ chức buổi thăm và tặng quà đến các em nhỏ ở những lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.  Đã có 200 suất quà được trao tận tay đến 200 em học sinh trên địa bàn phường Lái Thiêu và phường Thuận Giao vào ngày 25/09/2017. Mỗi phần quà bao gồm Tập viết PNC, Lồng đèn ILA, Bánh trung thu Phúc Long, Phiếu trò chơi Molly Fantasy. Tuy phần quà không có giá trị lớn lao về mặt vật chất nhưng đó lại là món quà tinh thần vô cùng quý giá mà Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary, Thị Đoàn – Hội đồng Đội thị xã Thuận An và các Nhà tài trợ gửi đến cho các em nhỏ ở những lớp học tình thương với mong muốn có thể hỗ trợ một phần nào đó để các em có điều kiện đón một Mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

 • LỄ TRỒNG CÂY

  Ngày 28/09/2014 tổng cộng hơn 1,000 người đã tụ họp về AEON MALL Bình Dương Canary để cùng nhau tham dự sự kiện ý nghĩa "Cánh rừng quê hương AEON". Chương trình này mang lại cơ hội cho mọi người cùng nhau tự tay trồng cây xanh, giúp cải thiện môi trường và hệ sinh thái của địa phương. Với ý nghĩa rất lớn đó với cộng đồng địa phương, rất đông tầng lớp trong xã hội đã cùng tham gia chương trình này, bao gồm: lãnh đạo địa phương, lãnh đạo của tập đoàn AEON, nhân viên, người dân địa phương và cả con em của họ là các em học sinh tại khu vực.

  Hơn 5,000 cây xanh đã được trồng lên tại sự kiện này. Cùng chúng tôi xem lại hình ảnh của sự kiện nhé: LỄ TRỒNG CÂY

Cỡ chữ
S
M
L
bus
bus
/news/event/94
/news/event/94
/news/infomation/9
/news/infomation/9
Sức chứa bãi đỗ xe
Sức chứa bãi đỗ xe
FILM
FILM
/recruit/
/recruit/
/static/detail/eventspace
/static/detail/eventspace
floorguide
floorguide
tree planting ceremony
tree planting ceremony
Tan Phu Celadon
Tan Phu Celadon
Long Biên
Long Biên
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
AEON
AEON
 • facebook