メニュー
閉じる

New Arrival - Đến Phương Nam Mua Sách Phương Nam

Quý khách đọc gì vào những ngày nghỉ tuyệt vời nhỉ?

Nhấp ngay vào album để khám phá ngay tựa sách dành cho mình nhé

Đặc biệt, tặng thêm voucher cho hóa đơn thanh toán từ 100,000đ trở lên có mua 1 trong 6 tựa sách sau:

Những nụ hôn tạm biệt
Vì thương…
Cả một trời thương
Chữa lành bằng tâm thức
Á- Âu cách một cây cầu
Trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả
----------------------
Đến ngay Nhà sách Phương Nam - Tầng trêt - sảnh Nam
AEON MALL Bình Dương Canary

 • TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ

  Trở thành người lãnh đạo hiệu quả không chỉ cung cấp những cách tiếp cận giúp cải thiện năng suất làm việc và phát triển những kỹ năng, thái độ, năng lực cần thiết cho mỗi cá nhân để thăng tiến trong công việc; mà quyển sách còn đưa ra những lời khuyên nhằm giải quyết các vấn đề mà một quản trị viên thường phải đối mặt, từ đó hướng tới việc lãnh đạo và quản lý nhân viên, công ty của mình một cách có hiệu quả, đem lại nhiều lợi nhuận hơn. Trở thành người lãnh đạo hiệu quả trở thành tựa sách thứ 6 trong Tủ sách Thành công của tác giả nổi tiếng: Dale Carnegie do Phương Nam Book giới thiệu.

  Phuong Nam Book City
  Tầng TRỆT [19]
  TEL:3719981
 • CHỮA LÀNH BẰNG TÂM THỨC

  Tủ sách Khoa học tâm thức thời đại do Phương Nam Book xây dựng giới thiệu thêm 1 tựa sách tuyệt vời về khoa học tâm linh - Chữa lành bằng tâm thức của tác giả: Newton Kondaveti. Chữa lành bằng tâm thức đưa độc giả vào chuyến hành trình trở về điểm xuất phát, nơi tâm thức là nguồn gốc cơ bản cho mọi tạo vật, từ đó giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Quyển sách cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ và công cụ thực tế để mở và giải phóng năng lượng đông cứng đang gây ra bệnh tật, nhằm lấy lại tình trạng sức khỏe hoàn hảo – trong cơ thể, tư duy và linh hồn.

  Phuong Nam Book City
  Tầng TRỆT [19]
  TEL:3719981
 • Á - ÂU MỘT CÂY CẦU

  Chuyến hành trình qua 20 quốc gia của cô giảng viên môn Sáng tác và Phê bình Sân khấu – Điện ảnh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, được đúc kết thật cô đọng trong tập sách Á – Âu cách một cây cầu. Tập hợp những ghi chép ngẫu hứng khi tiếp cận thắng cảnh, con người, văn hóa của tác giả trên hành trình xê dịch Á – Âu, qua nhiều quốc gia: Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai - Abu Dhabi, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ,… Xen kẽ trong những bài viết về các quốc gia Á, Âu còn là nỗi niềm bộc bạch trên những nẻo đường nước Việt, thể hiện lòng yêu quê hương tha thiết của tác giả.

  Phuong Nam Book City
  Tầng TRỆT [19]
  TEL:3719981
 • CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG

  Trong khi đó, lần đầu tiên đứng riêng tây để thỏa sức với ngòi bút của mình, Trúc Thiên lại có cách thể hiện tình mẫu tử khác bằng tác phẩm Cả một trời thương. 17 truyện ngắn trong tập là 17 mảnh đời trôi nổi khác nhau, những mảnh đời rất đặc trưng của vùng đất Nam bộ. Chân dung những người cha, người mẹ, những ông bà, chú thím, những người ta đã từng gặp đâu đó trên hình trình cuộc đời của mình nhưng vào trang văn Trúc Thiên vẫn có gì đó rất đặc biệt, như thể Trúc Thiên đã tạc lại họ từ bàn tay của mình, dựa trên chất liệu sinh động của miền Tây sông nước.

  Phuong Nam Book City
  Tầng TRỆT [19]
  TEL:3719981
 • VÌ THƯƠNG

  Dẫu thời thế có thể thay đổi, nhiều giá trị bị mai một dần, nhưng tình thân thì đời nào cũng vậy, tuy biểu hiện có lúc khác nhau, nhưng tựu trung vẫn là những tình cảm, chan hòa, ấm áp. Những tác giả trẻ, có người chỉ mới đôi mươi đã ngồi lại cùng nhau viết nên tác phẩm Vì thương, một tuyển tập những bài viết ghi lại tâm tình của những người con khi nghĩ về đấng sinh thành. Trong đó, có cả những người cha người mẹ của thế kỷ XXI, với những cách nuôi dạy con theo hướng hiện đại, nhưng vẫn là thứ tình cảm gia đình ấm áp khó lòng phai nhạt được.


  Giống và khác. Xưa và nay. Dù ở đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào đọc Vì thươnglà thấy thương thấy nhớ, thấy cái phần con trẻ trong ta thức dậy, đi quanh trong những khu vườn nhà, nắm lấy tay ba tay mẹ để được vỗ về an ủi. Chính thế mà dù được viết bởi nhiều tác giả khác nhau, nhưng Vì thương lại có sự đồng nhất trên cùng trục giá trị nhân văn hướng về những tình cảm giản dị nguyên sơ, tuy quen thuộc mà vẫn làm cho ta rung cảm, khiến những kỷ niệm tưởng chừng rất cá nhân, lại tìm được sự đồng cảm phổ quát nhất.

  Phuong Nam Book City
  Tầng TRỆT [19]
  TEL:3719981
 • NHỮNG NỤ HÔN TẠM BIỆT

  Sau thành công với 3 tập tản văn viết về tình yêu: Tìm nhau giữa Sài Gòn, Những con đường mang tên đừng có nhớ, Bên này thương bên kia, Tùng Leo mạnh dạn giới thiệu đến bạn đọc yêu chữ tác phẩm thứ 4: Những nụ hôn tạm biệt – tập tản văn và thơ.Đây là câu chuyện của một chàng trai đã từng thất bại trong tình yêu, đang yêu, và sẽ luôn yêu cuồng nhiệt mãi về sau. Sách được chia làm 3 phần, mỗi phần là một cung bậc tình yêu khác nhau. Xen lẫn giữa những bài viết về tình yêu, còn có những bài cảm nhận, đánh giá cả về ưu khuyết điểm của những bộ phim nổi tiếng trong và ngoài nước mà tác giả yêu thích. Là người của công chúng, một media influencer có nhiều ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam, những chia sẻ mới mẻ, súc tích của Tùng Leo trong tập sách về những sản phẩm nghệ thuật của nước nhà hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ dành cho bạn đọc.

  Phuong Nam Book City
  Tầng TRỆT [19]
  TEL:3719981
Cỡ chữ
S
M
L
bus
bus
/news/event/94
/news/event/94
/news/infomation/9
/news/infomation/9
Sức chứa bãi đỗ xe
Sức chứa bãi đỗ xe
FILM
FILM
/recruit/
/recruit/
/static/detail/eventspace
/static/detail/eventspace
floorguide
floorguide
tree planting ceremony
tree planting ceremony
Tan Phu Celadon
Tan Phu Celadon
Long Biên
Long Biên
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
AEON
AEON
 • facebook