ĂN GÌ NGÀY MƯA GIÓ

Mùa mưa đã đến, mưa ngày mưa đêm, thời tiết lành lạnh mặt áo ấm ăn món nóng, chỉ nghỉ đến thôi là phải xách cái xe chạy đi ăn ngay rồi. AEON MALL Bình Dương Canary giới thiệu bạn tốp những món ăn ngày mưa mà bạn nên thưởng thức.

1. ĐỒ NƯỚNG LÀ CHÂN ÁI

Hình ảnh thịt nướng đẫm gia vị cháy xèo xèo trên bếp nóng, mùi cháy xém thịt bay vào mũi, tay cầm đũa gắp ngay miếng thịt vừa chính tới cho vào miệng. Nước ngọt từ thịt tiết ra, hương vị tuyệt vời nhất là đây chứ đâu. Nếu còn đang băn khoăn không biết nên đi ăn thịt nướng ở đâu thì bạn có thể dọn đến ngay các nhà hàng thịt nướng GOGI, KING BBQ, SUMO BBQ, Grill and Cheer,…. với phổ giá phù hợp cho bất kỳ nhu cầu thưởng thức nào của thực khách.

 

Nguồn: Internet

Xem menu tại ĐÂY!

2. LẨU LẨU LẨU

Điều quan trọng phải nói 3 lần, mưa mà ăn lẩu thì ngon khỏi phải bàn. Nước lẩu nóng hổi, sôi nghi ngút, hòa quyệt với các viên nhúng, rau lẩu, thịt bò, gà và hải sản các loạt nhất định sẽ mang lại một bản giao hưởngmùi vị trong ngày mưa gió. Nếu bạn là fan của lẩu thì bạn có thể tham khảo các nhà hàng phục vụ lẩu trứ danh tại AEON MALL Bình Dương Canary như MK Restaurant, Cơm Ngon Lẩu Công Chúa, Hoàng Gia, BJ Tokkboki,..

Nguồn: Internet

Xem menu tại ĐÂY!

3. MÌ UDON

Team thích trải nghiệm nên thử món mì UDON Nhật Bản. Trời mưa không rủ được ai đi ăn chung thì có thể thưởng cho bản thân một bát mì UDON nóng hổi. Cửa hàng MARUKAME UDON chuyên phục vụ mì UDON với menu cực kỳ đa dạng và đổi mới liên tục. Các vắt mì của nhà hàng được làm thủ công tại quầy, khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình làm ra một bát mì nóng hổi. Ở đây các vắt mình làm ra chỉ được để trong vòng 20 phút nếu trong khoản thời gian này mì không được sử dụng nhân viên sẽ tự động tiêu hủy  để đảm bảo chất lượng sợi mì luôn trong tình trạng tốt nhất.

Nguồn: Internet

Xem menu tại ĐÂY!

4. TRỜI MƯA THÌ ĂN KEM MỚI ĐÃ

Có vẻ hơi ngược đời nhưng mà để xua đi cái lạnh của cơn mưa thì kem lại chính là giải pháp khá là hay ho đó, đường trong đồ ngọt sẽ giúp tăng cường chuyển hóa năng lượng giúp cơ thể của bạn ấm lên một xíu. Nếu chưa ăn thử món kem phô mai Hokkaido thì bạn hãy ghé ngày cửa hàng gần nhất để thưởng thức nhé. Ngoài vị ngọt kem còn có thêm một chút vị mặn từ phô mai để cân bằng mùi vị, béo ngọt thơm ngon. Các nguyên liệu được nhãn hàng nhập trực tiếp từ Nhật Bản nên sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng kem ở Hokkaido đâu.

Nguồn: Internet

Xem menu tại ĐÂY!

5. PIZZA KHÔNG THỂ THA

Trời mưa mà không đi ăn pizza thì thật có lỗi với bản thân, ngoài các nguyên liệu làm ốm như phô mai, bơ, sốt cà chua, xúc xích, thịt bò hảo hạng, cá hồi,… thì phong cách bày trí ấm cúng tại cửa hàng pizza cùng với phong cách phục vụ chang hòa của nhân viên cũng đủ làm bạn ấm lòng những ngày mưa này rồi.

Nguồn: Internet

Xem menu tại ĐÂY!