BÍ QUYẾT PHỐI GIÀY PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC

Mỗi lần khi ra đường các nàng thường băn khoăn không biết lựa chọn đôi giày như thế nào phù hợp với trang phục mình đang mặc. Sau đây là những gợi ý mix & match để các nàng có thể tự tin diện trang phục mà không phải lo lắng về các phụ kiện hay giày đi kèm nữa.

TRANG PHỤC CÔNG SỞ

Đối với trang phục công sở như quần dài, vest, áo sơ mi hay váy bút chì phù hợp nhất vẫn là chọn giày cao gót mũi nhọn với đế cao không quá 5cm.

Cửa hàng MIKI: Tầng trệt – G35

TRANG PHỤC THỂ THAO

Trang phục thể thao cần sự thoải mái và tiện lợi di chuyển nên giày cũng cần có nhũng tiêu chí trên, những kiểu giày phù hợp nhất là sneaker, slip on, giày đế bệt, sandals đế bằng.

Cửa hàng Nike: Tầng trệt – G12B

Cửa hàng New Balance: Tầng 1 – F02

Cửa hàng VANS: Tầng 1 – F34

Cửa hàng CONVERSE: Tầng 1 – F32

VÁY MAXI

Váy maxi dài đến tận gót mang được may từ những chất liệu như voan lụa mang đến cảm giác mềm mại, dịu dàng cho người mặc. Loại giày phù hợp với kiểu váy này là sandals đế bệt, giày cao gót hở mũi, sandals đế xuồng hoặc một đôi dép bằng phẳng.

Cửa hàng ALDO: Tầng trệt – G09

VÁY MIDI

Chiếc váy midi sẽ là lựa chọn thích hợp cho những buổi dã ngoại, đi chơi cùng bạn bè. Loại váy này cũng dễ dàng phối hợp cùng nhiều phụ kiện và loại giày khác nhau như sandals, giày mũi nhọn gót thấp, giày thể thao cũng không ngoại lệ.

Cửa hàng CANIFA: Tầng trệt – G12

VÁY LƯNG TRẦN HAY HỞ LƯNG

Mẫu váy sexy này sẽ phù hợp với các kiểu giày cao gót tôn dáng, hoặc giày mũi nhọn cao gót cũng khá phù hợp.

Cửa hàng MARC: Tầng trệt – G36

VÁY CHỮ A

Kiểu váy chữ A là lựa chọn dễ dàng cho các nàng vì có thể phối được nhiều kiểu trang phục khác nhau, tuy nhiên nhược điểm là khiến chân có xu hướng ngắn lại và phần hông to ra. Chọn đôi giày sandals cao gót hoặc giày thể thao sẽ phù hợp với loại váy này.

Cửa hàng ECCO: Tầng trệt – G29

VÁY LIỀN ÁO

Kiểu áo liền váy sẽ phù hợp với những đôi giày sandals đế thấp dưới 5cm, giày sneakers để tạo sự tiện lợi.