Đeo khẩu trang vải “kháng giọt bắn” đẩy lùi virus Covid-19

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp căng thẳng trong những ngày qua, việc bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng là cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong đó vấn đề đeo khẩu trang và lựa chọn loại khẩu trang kháng khuẩn nào phù hợp đặc biệt được quan tâm do Chính phủ yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.

 

Khẩu trang vải không tốt bằng khẩu trang y tế?

Sự biến động của virus Covid-19, mọi người tìm cách bảo vệ bản thân bằng việc sử dụng khẩu trang 3M N95, khẩu trang y tế. Tuy nhiên, theo thông tin từ các chuyên gia y tế thì các loại khẩu trang này khi sử dụng không đúng cách sẽ phản tác dụng, thay vào đó đeo khẩu trang vải kháng khuẩn vừa mang lại hiệu quả chống virus vừa tránh biến động về giá cả và nguồn cung cầu.

 

Nên đeo khẩu trang loại nào?

Thực tế, trên thị trường xuất hiện nhiều loại khẩu trang y tế và khẩu trang vải trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo khẩu trang chống virus đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cần đạt theo 3 yêu cầu chính như sau:

  • Thứ nhất, ngăn được các giọt bắn trực tiếp khi tiếp xúc gần với người bị ho.
  • Thứ hai, phải ngăn được virus, vi khuẩn với tính chất là lọc bụi mịn và vi lọc.
  • Thứ ba, lớp bên trong sẽ kháng khuẩn được và kháng được virus qua nhiều lần giặt.

Hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary tìm hiểu một số cửa hàng cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để trang bị thật tốt cho bản thân trong mùa dịch các bạn nhé.

KOHNAN JAPAN 

Thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/2WDxd9z

 

Couple TX

Thông tin cửa hàng: https://bit.ly/33SHFvs

Glam Beautique

Thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3eajBIY