SỐNG XANH VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Sống xanh đã trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích vì giảm thiểu rác thải độc hại ra môi trường và đồng thời bảo vệ sức khỏe bản thân. Thấu hiểu được nhu cầu đó, nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra đời các dòng sản phẩm với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên tốt cho da, bao bì có thể tái chế thân thiện môi trường.

The Body Shop

The Body Shop cung cấp các dòng sản phẩm rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể đến những sản phẩm trang điểm. Mang triết lý nhân đạo nên các nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên và chống thử nghiệm trên động vật, đồng thời bao bì có khả năng tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường. Thế mạnh của The Body Shop vẫn là các sản phẩm chăm sóc da với thành phần khá lành tính nên khá được ưa chuộng trên thế giới. Mặc dù giá thành tương đối cao hơn so với nhiều hãng khác nhưng so với chất lượng mang lại thì hoàn toàn tương xứng.

Địa chỉ: cửa hàng The Body Shop, tầng trệt – G05, AEON MALL Bình Dương Canary

innisfree

Có thể nói rằng innisfree là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên ở Hàn Quốc, 5 tiêu chí hàng đầu của hãng “Không dầu khoáng – không chất tạo màu – không sử dụng nguyên liệu động vật – không chất nhiễm parabens – không ethanol”. Lấy nguồn cảm hứng từ vùng đất Jeju Hàn Quốc như một hòn đảo tự do, tinh khiết với những khoáng chất thiên nhiên dồi dào. Các sản phẩm của hãng đều đa phần có thành phần từ hòn đảo Jeju như: trà xanh, rong biển, hoa cải,…. Thế mạnh của hãng vẫn là các sản phẩm skincare chăm sóc và làm sạch da.

Địa chỉ: cửa hàng innisfree, tầng trệt – G28, AEON MALL Bình Dương Canary

Yves Rocher

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Pháp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho người dùng. Hãng cung cấp các sản phẩm làm đẹp đa dạng từ chăm sóc da, dưỡng da, trang điểm, chăm sóc cơ thể. Trong đó thế mạnh của Yves Rocher vẫn là các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể với bao bì màu xanh bắt mắt tạo cảm giác thân thiện môi trường.

Địa chỉ: cửa hàng Yves Rocher, tầng trệt – G03B, AEON MALL Bình Dương Canary