ĐỔI PIN NHẬN SÁCH 2023

Lượng thủy ngân có trong một viên pin cũng có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1 mét khối đất trong 50 năm”

Tiếp nối thành công của chiến dịch “ĐỔI PIN NHẬN SÁCH” năm 2022, năm nay, tại AEON MALL Bình Dương Canary sẽ tiếp tục diễn ra sự kiện ý nghĩa này.

ĐỔI PIN NHẬN SÁCH – RECHARGE THE EARTH 2023

Theo thống kê cứ mỗi gia đình có khoảng 10 thiết bị điện tử có sử dụng pin, trung bình 5 – 6 tháng thay pin 1 lần, đồng nghĩa với việc một năm thải ra môi trường 20 viên pin. Mỗi cục pin bỏ đi có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm. (theo Báo điện tử Tài Nguyên và Môi Trường)

Hiểu được mối nguy hại này đến môi trường sống và nhằm nâng cao ý thức về việc thu gom, phân loại và xử lý pin đã qua sử dụng đúng cách trong cộng đồng, cũng như chung tay bảo vệ màu xanh của Trái Đất. AEON MALL Bình Dương Canary cùng với sự đồng hành của Nhà sách Phương Nam sẽ tổ chức chương trình AEON MALL Bình Dương Canary với sự đồng hành cùng Nhà sách Phương Nam sẽ tổ chức chương trình thu gom pin cũ, pin đã qua sử dụng.

Khách hàng sẽ được nhận ngay 01 quyển sách/truyện/báo khi mang 10 viên pin đã sử dụng đến quầy đổi pin trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin cụ thể như sau:

  • Địa điểm: quầy đổi pin – sảnh trung tâm AEON MALL Bình Dương Canary
  • Thời gian: từ ngày 27/05 – 04/06/2023
  • Cách tham gia: đăng kí tham gia sự kiện “Đổi pin nhận sách” trên app AEON MALL Vietnam

Lưu ý: Mỗi tài khoản trên app AEON MALL Vietnam được tham gia đổi quà 01 (một) lần

Xem hướng dẫn đăng ký tham gia sự kiện ĐỔI PIN NHẬN SÁCH tại đây: