GIẢM RÁC NHỰA – TÍCH ĐIỂM XANH CÙNG AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY

GIẢM RÁC NHỰA – TÍCH ĐIỂM XANH

CÙNG AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY

Với vấn đề rác thải nhựa ngày càng gia tăng hiện nay và Việt Nam đang là quốc gia đứng Top.4 về lượng rác thải ra môi trường, AEONMALL Bình Dương Canary rất mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng để bảo vệ, giữ gìn hành tinh và môi trường sống của chúng ta!

Từ 25/6 đến 31/12/2021, AEON MALL kính mời quý khách hàng và các nhân viên tham gia “Chương trình GIẢM RÁC NHỰA – TÍCH ĐIỂM XANH” để mang về những phần quà hấp dẫn như một cách cổ vũ và khích lệ tinh thần của cộng đồng trong các vấn đề môi trường.

Thể lệ chương trình chi tiết như sau:

Bước 1:  Quý khách hàng và nhân viên có thể đến đăng ký thông tin và nhận Hộ Chiếu Xanh – Sổ tay Eco ở quầy thông tin – tầng trệt – sảnh trung tâm AEON MALL.

Bước 2: Khi quý khách mua thức uống và sản phẩm tại các cửa hàng: Highlands Coffee, Gong Cha, Phúc Long, Koi The, Smoothie Town, Kokoro, Bobapop, Ocean Coffee, Pioko, Trung Nguyen Legand, Glam Beautiue, kèm với các hành động bảo vệ môi trường dưới đây:

  • Sử dụng ly cá nhân mang theo: sẽ được nhận 02
  • Không dùng túi đựng ni lông hoặc quai xách ni lông: sẽ được nhận 01
  • Không dùng ống hút nhựa hoặc muỗng nhựa: sẽ được nhận 01

Bước 3: Quý khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tại quầy dán số lượng sticker tương ứng với hành động xanh của mình vào Sổ tay ECO. (Quý khách hãy đưa sổ tay Eco của mình cho nhân viên tại quầy dán sticker nhé!)

Bước 4: Sau khi tích lũy đủ số lượng sticker (từ 10 sticker), quý khách có thể đến Khu quà tặng ở quầy thông tin và đổi được các phần quà hấp dẫn tương ứng với số lượng sticker trên Sổ tay ECO.

  • Thông tin về quà tặng và số lượng sticker cần tích lũy:

Lưu ý: Số lượng sticker để quy đổi thành quà được tính trên một sổ taykhông cộng gộp sticker từ nhiều sổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ quầy thông tin tại tầng trệt.

 

Bên cạnh đó, với thông điệp Nghĩ xanh – Hành động xanh xuyên suốt chương trình và thông qua “TRẠM SINH THÁI AEONMALL BÌNH DƯƠNG CANARY – 3T”, AEON MALL hy vọng rằng sẽ truyền cảm hứng đến quý khách hàng và các nhân viên làm việc tại AEON MALL về lối sống bền vững và tiết kiệm tài nguyên qua 3 hành động nhỏ dưới đây:

– Tiết giảm: Chỉ cần giảm thiểu tối đa rác nhựa không cần thiết bằng cách sử dụng ly và túi cá nhân khi mua sắm tại AEON MALL, bạn đã giúp rất nhiều cho Trái Đất!

– Tái sử dụng: Sử dụng những vật dụng còn dùng được như túi nylon cũ và vật dụng mua sắm cá nhân tại AEON MALL, bạn không chỉ tận dụng được tối đa giá trị sản phẩm mà còn tiết kiệm tiền và tài nguyên.

– Tái chế: Hãy cùng AEON MALL tham gia phân loại và tái chế rác nhựa, nhằm tạo ra vòng đời và những sản phẩm mới hữu ích để góp phần bảo vệ tương lại và xây dựng lối sống bền vững bạn nhé!

Cảm ơn quý khách hàng và tất cả các nhân viên vì mỗi hành động nghĩ xanh, hành động xanh và cùng AEON MALL Bình Dương Canary chung tay bảo vệ môi trường! <3 <3 <3