TỔNG GIÁM ĐỐC AEON MALL VIỆT NAM THAM DỰ CUỘC HỌP TẠI VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ NGÀY 7/9/2020

Từ 09/09/2020 đến 09/09/2020
TỔNG GIÁM ĐỐC AEON MALL VIỆT NAM THAM DỰ CUỘC HỌP TẠI VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ NGÀY 7/9/2020

Chiều ngày 7/9/2020, ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng Giám đốc của AEON MALL Việt Nam đã tham dự cuộc họp với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các tổ chức kinh tế Nhật Bản và hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản có kế hoạch mở rộng đầu tư vào Việt Nam.

AEON MALL Việt Nam tự hào là đại diện một trong ba doanh nghiệp Nhật Bản lên phát biểu và đưa ra một số kiến nghị.

Ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng giám đốc của AEON MALL Việt Nam đã báo cáo và đề xuất một số nội dung chính như sau:

– AEON MALL sẽ tiếp tục vận hành tất cả các AEON MALL bất chấp ảnh hưởng của dịch Corona với hy vọng mang lại sự thoải mái cho người dân và cộng đồng địa phương cũng như giảm bớt bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

– Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong tình hình đại dịch nhưng AEON MALL vẫn cố gắng khai trương AEON MALL Hải Phòng Lê Chân trong năm nay với mong muốn khuyến khích và đáp ứng sự mong đợi của người dân thành phố Hải Phòng cũng như các khu vực lân cận.

– AEON MALL nhận định Việt Nam là thị trường đầu tư quan trọng nhất trong khối ASEAN, vì vậy công ty đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ đầu tư để không ngừng phát triển thêm AEON MALL trên toàn quốc. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ và các cơ quan chức năng để tiếp tục đầu tư thành công và thuận lợi.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự vui mừng khi nhiều doanh nghiệp mong muốn mở rộng đầu tư tại Việt Nam. Ông cũng khẳng định đây là niềm hạnh phúc và là nguồn động viên để Việt Nam tự tin cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện cho sự thành công của tất cả các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản.


Mục lục

    Sự kiện mới nhất

    DANH SÁCH CỬA HÀNG ÁP DỤNG ĐIỂM WAON VÀ WAON VOUCHER

    DANH SÁCH CỬA HÀNG ÁP DỤNG ĐIỂM WAON VÀ WAON VOUCHER
    Từ 16/06/2025 đến 31/10/2026

    ƯU ĐÃI THANH TOÁN NAPAS APPLE PAY GIẢM ĐẾN 50%

    Giảm ngay đến 50% – tối đa 100.000 VNĐ khi thanh toán bằng Apple Pay qua thẻ NAPAS tại AEON MALL Bình Dương Canary!
    Từ 26/06/2025 đến 17/07/2025

    Ngày Hội Yoga Lần Thứ 11 tại AEON MALL Bình Dương Canary

    Vào sáng ngày 15/6/2025, sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 11 đã diễn ra sôi động tại AEON MALL Bình Dương Canary, thu hút hơn 1.000 người yêu thích yoga đến tham gia đồng diễn, giao lưu và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, tích cực.
    Từ 15/06/2025 đến 15/06/2025

    CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH WAON POINT

    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM THÀNH VIÊN WAON
    Từ 16/06/2025 đến 31/12/2027

    [RECAP] CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6 TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2025

    Với mong muốn chung tay lan tỏa những hành động tích cực vì một tương lai xanh, AEON MALL Bình Dương Canary hân hạnh đồng hành cùng Tỉnh đoàn Bình Dương, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân dịp Ngày Môi Trường Thế Giới 5/6, diễn ra vào ngày 01/06/2025 với chủ đề “Đánh bại ô nhiễm nhựa”.
    Từ 01/06/2025 đến 01/06/2025

    Sự kiện tương tự