TỔNG KẾT SỰ KIỆN QUYÊN GÓP QUẦN ÁO VÀ SÁCH CŨ TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY

Từ 05/04/2020 đến 05/04/2020
TỔNG KẾT SỰ KIỆN QUYÊN GÓP QUẦN ÁO VÀ SÁCH CŨ TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY

Trong chuỗi sự kiện hướng đến môi trường của AEON MALL Bình Dương Canary năm 2022, Trung tâm mua sắm rất vinh dự khi được tiếp tục tạo ra các chương trình kết nối giữa AEON MALL Bình Dương Canary và cộng đồng nhằm lan tỏa thông điệp về lòng tốt và tình yêu thương. Đặt biệt sự kiện “TRAO ĐỒ CŨ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” kêu gọi cộng đồng thu gom quần áo cũ và sách còn sử dụng được để quyên tặng cho các hộ gia đình còn khó khăn ở tỉnh Gia Lai. Đây không chỉ là hành động mang tính nhân văn mà còn là hành động giúp bảo vệ môi trường góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính.

Chương trình diễn ra từ 26.03 đến hết ngày 03.04.2022, mọi người hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary nhìn lại kết quả mà chúng ta đã cùng nhau đạt được sau sự kiện này nhé:

  • Đã có hơn 806 người đăng ký tham gia chương trình.
  • Chúng ta đã quyên góp được 2917kg quần áo và sách vởi các loại.

AEON MALL Bình Dương Canary xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng đã tham gia đóng góp cho chương trình, sự ủng hộ to lớn của các bạn đã tiếp thêm cho Trung tâm mua sắm động lực để tiếp tục sứ mệnh mang đến một tương lai bền vững và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Mục lục

    Sự kiện mới nhất

    SỰ KIỆN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “TRAO GIỌT HỒNG – CHIA SỰ SỐNG” TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY, KHI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC LAN TỎA BẰNG HÀNH ĐỘNG.

    Giữa những ngày tháng Tư dịu dàng, AEON MALL Bình Dương Canary trở nên ấm áp hơn bao giờ hết bởi sự hội tụ của những trái tim nhân ái trong chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Trao giọt hồng – Chia sự sống”, diễn ra vào ngày 14/04/2025.
    Từ 14/04/2025 đến 14/05/2025

    🚕 Còn lo gì thời tiết xấu khi đã có ưu đãi Grab đến AEON MALL Bình Dương Canary!

    Lên đồ đi AEON MALL, không ngại thời tiết – vì đã có Grab lo! Thời tiết mấy hôm nay cứ sáng nắng chiều mưa, thi thoảng còn nổi cơn dông bất chợt… Nhưng đừng để điều đó ngăn bạn lên lịch hẹn với người thân, bạn bè tại AEON MALL Bình Dương Canary. Vì giờ đây, chỉ cần một thao tác đặt xe với Grab, bạn đã có thể an tâm di chuyển mà vẫn tiết kiệm chi phí.
    Từ 15/04/2025 đến 15/07/2025

    SỰ KIỆN THÁNG 4 - MỪNG ĐẠI LỄ

    SỰ KIỆN THÁNG 4 TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY – CƠ HỘI GẶP GỠ SAO & TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ AR ĐỘC NHẤT!
    Từ 01/04/2025 đến 30/04/2025

    ĐẠI LỄ SĂN SALES

    Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng Mega Sale 2025 tại AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY? Từ 25/4 – 4/5/2025, chỉ cần thu thập hóa đơn cộng gộp từ 3,000,000 VNĐ, bạn sẽ nhận ngay 1 lượt quay thưởng với 100% cơ hội trúng thưởng.
    Từ 25/04/2025 đến 04/05/2025

    THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: SỬ DỤNG XU TRÊN APP AEONMALL VIETNAM TRƯỚC NGÀY 30/06/2025!

    Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu trải nghiệm khách hàng, AEON MALL Bình Dương Canary xin thông báo về việc chuyển đổi tính năng tích lũy và sử dụng Xu trên App AEONMALL Vietnam
    Từ 17/03/2025 đến 30/06/2025

    Sự kiện tương tự