Mô tả công việc
- Sơ chế nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo phân công
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của người phụ trách.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa CCDC để đựng món.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.
Quyền lợi nhân viên
Nhân viên Full-time:
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/ tháng
- Tham gia BHXH, BHYT, phép năm,...
- Thưởng thâm niên cuối năm
- Lương T13 (Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ,...
- Đào tạo, Đồng phục.
Thời gian làm việc
Toàn thời gian / Bán thời gian
- Full-time: + 48 tiếng/ tuần + Xoay ca 8h/ngày - Part-time: xoay ca 4 -5h/ngày
Lương và quyền lợi
- Full-time: 6.000.000 -7.000.000 đ/ tháng gross - Part-time: 25.000đ/giờ
Yêu cầu công việc
- Số lượng: 1 Full-time + 2 Part-time
- Có kinh nghiệm Phụ bếp cơ bản. Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet, đồ hấp,...
- Vui vẻ, nhiệt tình
Hướng dẫn ứng tuyển
Phòng Nhân sự:
- SĐT: 091 9837997 (Ms. Phành)
- Email: [email protected]"