Mô tả công việc
- Thực hiện công việc đầu ca: Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…
- Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết...
- Thực hiện quy trình phục vụ thực khách: Lấy order, giới thiệu chương trình MKT, phục vụ trong quá trình khách dùng bữa, thanh toán, tiễn khách và setup lại bàn
- Kiểm soát, thực hiện bảo quản các CCDC: Kịp thời bổ sung CCDC trong quá trình phục vụ, bảo quản CCDC không để mất, báo với QL nếu hư hỏng, sứt mẻ, thiếu số lượng...
QUYỀN LỢI:
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13…
- Xét duyệt lên lương theo quy định của công ty.
- Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH,... theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo,...
- Được luân chuyển vị trí công việc thường xuyên nhằm phát triển nhiều kỹ năng cho các vị trí cao hơn.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, khách hàng cao cấp.
- Cơ hội tham gia các khóa học kỹ năng mềm và có sự thăng tiến cao.
Thời gian làm việc
Bán thời gian
" - Part time: 4-6 tiếng - Một tuần được OFF 1 - 2 ngày
Lương và quyền lợi
Part time: 23 500/h
Yêu cầu công việc
- Số lượng: Phục vụ - 2; Pha chế - 1
- Nam/Nữ từ 18t trở lên nhanh nhẹn, ham học hỏi
- Thời gian làm việc linh động
Hướng dẫn ứng tuyển
- Phỏng vấn trực tiếp tại Nhà Hàng (Tầng 2 Aeon Mall Bình Dương) hoặc liên hệ qua zalo sđt: Ms.Linh - 0933930846