Mô tả công việc
Quản lý nhân sự:
+ Sắp xếp ca, chấm công cho nhân viên
+ Tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên bộ phận phục vụ
- Giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách,
- Xử lý các vấn đê phát sinh của nhân viên nhà hàng và khách hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi nhân viên
Thưởng KPI tháng
Được đào tạo kĩ năng về F&B
Phụ cấp ăn ca: 624.000
Thưởng vượt doanh thu: 500 -1.000.000/1 tháng
BHXH, BHYT
Chế độ phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ.
Lương T13 ( Tùy theo tình hình kinh doanh)
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
"08h00-17h00, 14h00-22h30, 10h00-14h00 và 17h00-22h00 48 tiếng/ tuần
Lương và quyền lợi
TỪ 8,500,000-9,000,000
Yêu cầu công việc
Yêu cầu từ 1-2 năm kinh nghiệm giám sát, vận hành nhà hàng thực tế, tương đương từ các chuỗi nhà hàng F&B. (Kiểm soát tốt COS/COL).
+ Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống. Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.
Hướng dẫn ứng tuyển
Zalo: 088.608.7834 ( Ms Thu Hà)