CHUỖI SỰ KIỆN MÙA HÈ 2022

Từ 01/07/2024 đến 15/07/2024
CHUỖI SỰ KIỆN MÙA HÈ 2022

Kết thúc chuỗi sự kiện chào hè năng động nhất năm 2022, hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary điểm lại các hoạt động mua sắm và lễ hội đặc sắc điễn ra trại AEON MALL trong suốt thời gian này nhé.

Từ ngày 10.06.2022 đến hết ngày 10.07.2022 với tổng hóa đơn từ 2,000,000 VND tại các cửa hàng thuộc khu vực trung tâm thương mại, quý khách có thể tham gia vòng quay may mắn để nhận về một trong những phần quà hấp dẫn như dù Aeon Mall, thùng đa năng, E-voucher mua sắm và đặc biệt là vali Porta đến từ nhãn hàng Frico.

Xin chúc mừng các khách hàng may mắn đã trúng các giải đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Trung Tâm Mua Sắm còn tạo ra các hoạt động miễn phí nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng như:

1.  Sự kiện kiểm tra sức khỏe dành cho gia đình

Tại sự kiện, các khách hàng sẽ được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí bởi đội ngũ các bác sĩ đến từ Bệnh Viện Quốc Tế Colombia Asia.

2. Sự kiện hưởng ứng ngày Quốc Tế Yoga

Ngày 21.06.2022, tại sảnh Trung Tâm, AEON MALL Bình Dương Canary đồng tổ chức sự kiện NGÀY YOGA cùng Hội Phụ nữ Thuận An và cửa hàng Fitness & Yoga Renaissance, với mong muốn cung cấp giải pháp cải thiện sức khỏe, giảm thiểu stress, nhức mỏi cơ thể hậu Covid nói riêng và những lợi ích tổng quan về sức khỏe nói chung cho quý khách hàng qua bộ môn YOGA.
Đến với sự kiện quý khách có thể thưởng thức các tiết mục cũng như tham gia:

Mini game về Yoga Day
Biểu diễn Yoga nghệ thuật từ CLB Fitness & Yoga Renaissance
Đồng diễn từ hội viên theo điều phối của Yoga Master
Đơn vị phối hợp: Hội Phụ nữ Thuận An & cửa hàng Fitness & Yoga Renaissance

 

Bên cạnh đó Aeon Mall Bình Dương Canany còn tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày gia đình Việt Nam và Sự kiện âm nhạc Teach House cực kỳ sôi động với sự tham gia của ca sĩ Tăng Duy Tân.

1. Cardboard Game Sáng Tạo & Chụp ảnh Gia Đình Miễn Phí

Các bạn nhỏ có thể chơi với các đồ chơi được tái chế từ bìa carton và trực tiếp tạo ra các sản phẩm nghệ thuật từ tại sân chơi Eco House tại tầng 2, Khu vực Food Court. Sau đó cả gia đình có thể chụp 1 một tấm ảnh lấy liền miễn phí tại Sân Chơi.

Thông qua hoạt động này, AEON MALL Bình Dương Canary mong muốn có thể tạo động lực để các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ có thể cùng nhau tạo ra những món đồ chơi thú vị qua việc tái chế, vì những hành động bảo vệ môi trường dù là nhỏ nhất từ những con người nhỏ bé nhất cũng có thể tạo ra thay đổi trên thế giới.

2. Đêm nhạc Tech House

Đại nhạc hội TECH HOUSE diễn ra vào ngày 10.07.2022, với sự góp mặt của ca sĩ Tăng Duy Tân và các phần trình diễn nhảy hiện đại của nhóm League đã mang lại cho quý khách hàng tại Trung tâm mua sắm một trong những đêm hội đáng nhớ nhất mùa hè này.

Phần trình diễn của ca sĩ Tăng Duy Tân

Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm League.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham gia mua sắm và để lại những hình ảnh cực kỳ đẹp trong suốt mùa hè này, rất mong rằng những sự kiện sắp tới AEON MALL Bình Dương Canary sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách.

Xem thêm các sự kiện đặc sắc khác tại ĐÂY!

Mục lục

  Sự kiện mới nhất

  Các khách hàng của AEON MALL Bình Dương Canary ơi! Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng AEON MALL E-VOUCHER để được sở hữu quyền lợi ưu đãi khi mua sắm nhé! Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 01/04/2024, hãy đọc kỹ thông tin dưới đây để lưu ý khi sử dụng AEON MALL E-VOUCHER nhé!
  Từ 01/07/2024 đến 31/12/2024
  Kết thúc chuỗi ngày đặc biệt dành cho mẹ trong tháng 5, hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary điểm lại những hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa này nhé!
  Từ 01/07/2024 đến 15/07/2024
  Hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 2022 với thông điệp “CHỈ MỘT TRÁI ĐẤT – ONLY ONE EARTH“, AEON MALL Bình Dương Canary cùng với các ban ngành, đoàn thể tại Tỉnh Bình Dương và các công ty tái chế đã đồng hợp tác tổ chức chuỗi sự kiện môi trường năm 2022. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé:
  Từ 01/07/2024 đến 15/07/2024
  Chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/06/2022, AEON MALL Bình Dương Canary đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Thuận An và CLB Fitness & Yoga Renaissance Japan tổ chức thành công buổi biểu diễn Yoga nghệ thuật. Sự kiện diễn ra tại sảnh trung tâm với sự tham gia của hơn 130 thành viên đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Thuận An cùng màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ các HLV Yoga chuyên nghiệp.
  Từ 01/07/2024 đến 15/07/2024
  Khép lại một mùa trung thu với thật nhiều cảm xúc tại AEON MALL Bình Dương Canary, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại trung tâm mua sắm trong mùa Tết Đoàn Viên năm nay nhé!
  Từ 01/07/2024 đến 15/07/2024

  Sự kiện tương tự