Ý kiến của Quý Khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thành triết lý kinh doanh “KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại AEON MALL Bình Dương Canary.
– Email Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi: canary.cs@aeonmall-vn.com
– Hotline: 0274 6259 333 – Ext: 104.
Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe!

Nguyễn Thị Thanh Duyên

Đồng Xoài, Bình Phước
Tôi ở Đồng Xoài Bình Phước. Khi có dịp hoặc mỗi tuần gia đình tôi đều có đến mua sắm ở AEONMALL, đó cũng là để thư giãn. Rất cảm ơn những thông tin rất cập nhật về hàng hóa những mặt hàng tiêu dùng đều rất tốt, không khí tháng mùa dịch có rửa tay đo thân nhiệt, nhân viên rất thân thiện. Đến đây chúng tôi rất yên tâm.

Phạm Ngọc Hải

Biên Hòa, Đồng Nai
Hầu như tuần nào tôi cũng đi Aeon Mall. Tôi ở Biên Hòa qua đây khoảng 20km. Tôi rất thích phong cách siêu thị của Nhật, có sẵn một số băng ghế dài , giúp khách hàng không bị mỏi chân khi dạo chơi cả ngày trong siêu thị. Siêu thị Aeon Mall trong tôi luôn là siêu thị tốt nhất Việt Nam về giá cả, cung cách phục vụ lẫn không gian bố trí các gian hàng, v.v... Nói chung siêu thị rất tuyệt vời.

NGUYỄN THỊ HẢI YẾN

NHÓM THIỆN NGUYỆN " CHO ĐI LÀ CÒN MÃI"
Lời đầu tiên, cho Yến được thay mặt các thành viên trong nhóm Cho Đi Là Còn Mãi, các Sơ và các em tại Mái Ấm Thiên Phước gửi lời cảm ơn tới các anh chị em nhân viên tại AEON MALL đã hỗ trợ chương trình Ước Mơ Thiên Phước 2018.

Trong suốt thời gian từ lúc chuẩn bị cho đến lúc chương trình được diễn ra, tất cả mọi người và các em tại Thiên Phước luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, những sự quan tâm chân thành từ những hành động nhỏ của các anh bảo vệ hay sự chăm sóc các em từ các chị nhân viên tại siêu thị, tất cả nhằm mang lại niềm vui, nụ cười với hi vọng, giúp các em có được một Giáng Sinh thật vui vẻ, thật hạnh phúc.

Một lần nữa thay mặt cho Sơ Chi, nhóm CHO ĐI LÀ CÒN MÃI và toàn thể các em thiếu nhi tại Mái Ấm Thiên Phước, biết ơn AEON MALL, biết ơn các anh chị, các bạn Tình nguyện viên đã góp sức hoàn thành “ước mơ” cho các bé bại não tại Thiên Phước.

Yến hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành với AEON MALL trong những chương trình mang lại những ý nghĩa cho cộng đồng sắp tới.

Trần Thị Ngọc Lý

Biên Hòa, Đồng Nai
Hôm nay tôi có đi siêu thị và ghé cửa hàng thời trang Bossini, nhân viên tại shop phục vụ nhiệt tình, tận tâm thân thiện, đặc biệt lúc nào cũng dùng thái độ lịch sự, hòa nhã, vui vẻ với khách hàng. Sau khi đến với shop tôi thấy hài lòng về thái độ phục vụ. Lần sau tôi sẽ ghé AeonMall Bình Dương và nhất định sẽ ghé bossini những lần sau nữa. Cảm ơn!

Đỗ Trần Mỹ Tiên

Quận 01, Hồ Chí Minh
Hôm nay tôi vô tình mất ví và đã được nhân viên xe đẩy nhặt được và giao trả lại cho quầy thông tin. Tôi xin chân thành cảm ơn chú, cảm ơn dịch vụ của Aeon rất là tốt. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân sử dụng dịch vụ của Aeon nhiều hơn nữa. Xin cảm ơn

Lê Hoàng Sang

Thuận An, Bình Dương
Chúng tôi thích dịch vụ của AeonMall các bạn, đầy đủ tiện nghi, vừa lòng chúng tôi, tôi thường đến đây vào mỗi thứ sáu. Tôi thích thứ sáu và tôi đến đây góp 1 phần nhỏ sử dụng dịch vụ mà các bạn tạo ra. Chúc toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo một năm mới thắng lợi, hạnh phúc.