TRANG PHỤC THIẾT YẾU CHO CHUYẾN DU LỊCH NGÀY ĐÔNG

Khi bạn chuẩn bị cho một chuyến đi vào mùa lạnh, bạn muốn giữ ấm mà không phải mang hành lý quá cồng kềnh. Bạn không chắc chắn nên mang theo những gì và bao nhiêu là đủ?

Bộ sưu tập Trang phục du lịch thiết yếu từ UNIQLO với các sản phẩm áo khoác phao lông vũ Ultra Light Down cực nhẹ, đồ mặc trong giữ nhiệt HEATTECH giúp bạn không cần phải lo lắng và tận hưởng thoải mái suốt hành trình.

Se lạnh (10 to 15℃)

Giữ ấm tối đa mà không phải mặc nhiều lớp cồng kềnh. Áo khoác phao lông vũ Ultra Light Down siêu nhẹ với thiết kế linh hoạt phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào. Mặt vải trơn không bóng giúp bạn dễ phối đồ, phù hợp mọi phong cách từ giản dị đến thanh lịch. Phối với chiếc quần co giãn thoải mái dạo phố, hoặc mặc cùng quần tây cho một dịp trang trọng hơn, như đi nhà hàng chẳng hạn.

styling styling

Không thể thiếu trong ngày se lạnh:

  • Ultra Light Down Áo Khoác Siêu Nhẹ
  • Extra Fine Merino Áo Cardigan Polo Vải Gân
  • Quần Xếp Ly Ống Rộng

NGÀY RÉT (0 to 10℃)

DÒNG SẢN PHẨM HEATTECH EXTRA WARM giúp bạn luôn ấm áp và thoải mái dù trong nhà hay ngoài trời chỉ với một lớp mỏng. Dòng sản phẩm đa dạng thiết kế với mẫu áo cổ lọ vải gân không đường may có thể mặc riêng hoặc dùng làm lớp mặc trong đều được.

styling styling

Không thể thiếu trong ngày rét:

  • Ultra Light Down Áo Khoác Siêu Nhẹ
  • HEATTECH Áo Thun Vải Gân Cổ Lọ Không Đường May Extra Warm
  • Quần Xếp Ly Ống Rộng

RÉT ĐẬM (-10 to 0℃)

Nếu bạn vẫn thấy hơi lạnh khi chỉ mặc lớp áo khoác phao Seamless Down bên ngoài, hãy mặc thêm một lớp áo khoác phao Ultra Light Down bên trong. Thiết kế nhẹ và tinh gọn giúp dễ vận động kể cả khi đang mặc nhiều lớp
Phối cùng sản phẩm HEATTECH giúp giữ ấm tối đa trong điều kiện rét đậm.

BÍ QUYẾT 1: Mặc thêm áo khoác phao Ultra Light Down bên trong, lớp áo khoác dày bên ngoài để cách ly hơi lạnh tối đa.
BÍ QUYẾT 2: Mặc quần leggings HEATTECH ULTRA WARM bên dưới lớp quần mặc ngoài.
BÍ QUYẾT 3: Mặc thêm các phụ kiện giữ ấm HEATTECH.
styling