5 LOẠI KEM DƯỠNG ẨM DÀNH CHO DA KHÔ

Cùng AEON MALL Bình Dương Canary chăm sóc làn da với 5 loại kem dưỡng ẩm cho da khô dưới đây nhé!

1. KEM DƯỠNG ẨM NUTRI BALM- STANHOME 

Nhãn hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc cho cả gia đình nội địa Pháp, với kinh nghiệm chăm sóc da trên 90 năm, các sản phẩm đến từ STANDHOME chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dòng kem dưỡng ẩm làm mềm mịn da Nutri Balm có thể sử dụng cho mọi loại da phù hợp cho da khô và da nhạy cảm.

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Medicare tại AEON MALL Bình Dương Canary

2. LIPO BALANCE – EUCERIN

Các sản phẩm của nhà Eucerin từ lâu đã nổi tiếng về độ lành tính cũng như các dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt. Lipo Balance là sản phẩm dưỡng ẩm của Eucerin dành riêng cho da khô và nhạy cảm với công dụng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da khô, tăng cường chức năng cho hàng rào bảo vệ da cải thiện da nhạy cảm khô đến rất khô.

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Medicare tại AEON MALL Bình Dương Canary

3. Innisfree The Green Tea Seed Deep Cream

Bên cạnh các dòng dược mỹ phẩm như trên, nếu không bị kích ứng hương liệu có trong mỹ phẩm thì các bạn hoàn toàn có thể chọn cho làn da của mình một em dưỡng ẩm Green Tea Seed Deep Cream của nhà Innisfree. Với công dụng bổ sung lượng nước và khóa ẩm cho da, sản phẩm có thành phầm kem dịu nhẹ không parapen, cồng, dầu khoáng an toàn với da nhạy cảm.

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Innisfree tại AEON MALL Bình Dương Canary

4.Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream

Neutrogena từ lâu đã rất nổi tiếng với các sản phẩm cấp ẩm cho da dầu như Neutrogena Hydro Boost Water hay Neutrogena Hydro Boost Aqua nhưng có thể bạn chưa biết Neutrogena cũng rất nổi tiếng với các loại kem dưỡng dành cho da khô điển hình như Neutrogena Hydro Boost Gel – Cream nữa đó. Sản phẩm có thành phần là chiết xuất Olive được biết đến với khả năng chố oxy hóa à bảo vệ cho làn da không bị mất đi độ ẩm giúp da mềm mại, mịn màng và xử lý tận gốc các nguyên nhân làm da bị khô.

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Medicare tại AEON MALL Bình Dương Canary

5. CICAPLAST BAUME B5

Một sản phẩm dưỡng da đến từ hãng La – Roche Posay danh tiếng của Pháp là một giải pháp hữu hiệu cho làn da khô, ngoài ra Cicaplast Baume B5 còn hỗ trợ chăm sóc làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh khi bị ngứa ngày hoặc bị côn trùng đốt. Với thành phần dịu nhẹ phục hồi da Cicaplast Baume B5 sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Medicare tại AEON MALL Bình Dương Canary