MÀU SON CHO CÁC NÀNG NỔI “BẦN BẬT” TRONG ĐÊM HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN

Bên cạnh những bộ trang phục cầu kỳ để trở thành tâm điểm chú ý của lễ hội hóa trang Halloween, việc make-up của các nàng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Và, một trong những vũ khí không thể không nhắc tới để các nàng có thể hóa thân vào những nhân vật yêu thích trong mùa Halloween này chính là SON.

Cùng AEON MALL Bình Dương Canary điểm qua những sản phẩm trang điểm phù hợp cho mùa Halloween 2020 nhé:

🎃 TĂNG SẮC ĐỎ CHO ĐÊM HALLOWEEN CÙNG FLAT LIPSTICK – THEFACESHOP 🎃

THEFACESHOP – G6, Tầng Trệt – AEON MALL Bình Dương Canary, SĐT liên hệ: 0274 3787068

 


Bạn đã chọn được sắc son nào cho đêm Halloween thật ma mị chưa? Tone đỏ mận huyền bí, tone nâu trầm ấm hay đỏ thuần quyến rũ… Các màu son đỏ của THEFACESHOP sẽ giúp bạn thoả sức vẽ vời nên 1 diện mạo mới cho mình. Và sắc đỏ từ Flat Lipstick được xem như màu son tiêu biểu cho sự ma quái của đêm Halloween, giúp bạn khoác lên môi một lớp son vừa nổi bật vừa chuẩn sắc dù cho bạn có chọn phong cách makeup nào chăng nữa.
🎃 Hãy sở hữu ngay một trong những thỏi son đỏ “tuyệt tác” của Flat Lipstick để biến hóa lung linh hơn trong đêm hội của bóng đêm nhé:
🎃 Rose Pink trầm ấm tone hồng đất
🎃 Cassis Red mận chín màu vang.
🎃 London Red đỏ cổ điển quyến rũ

🎃TĂNG DIỆN MẠO ” RÙNG RỢN” CHO ĐÊM HALLOWEEN CÙNG innisfree 🎃

innisfree – G28, Tầng Trệt – AEON MALL Bình Dương Canary, SĐT liên hệ: 0274 6561193

Các sản phẩm trang điểm của innisfree sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tha hồ hóa thân vào các phong cách khác nhau mà không gây lo ngại cho làn da.

Với các dòng son:

🎃 Son Tint: Vivid Oil Tint màu số 1, 3, 9, 10 sẽ là những sắc màu phù hợp với không khí lễ hội này

🎃 Son lì Vivid Cotton Stick tone Đỏ đất: màu số 5,6,8 và tone Berry: màu số 9 và 10 cũng là một lựa chọn sắc son độc lạ.