QUÀ TẶNG 1/6 CHO CÁC CON YÊU

1/6 sắp đến cũng là thời điểm kết thúc một năm học tập chăm chỉ của các con, bố mẹ hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary chọn ra những phần quà cực thú vị cho các nhóc tì nhà mình nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi nhé

1. Một vé vào cổng khu vui chơi dành cho trẻ em TiNi World

Nguồn: Internet

Con sẽ rất thích khi được vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa tại khu vui chơi dành cho trẻ em TiNi World đó với mức giá vô cùng hợp lý thì không chỉ Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi mà tất cả những ngày cuối tuần bạn đều có thể cho bé đến đây để được giao lưu với các bạn nhỏ khác.

Tìm vị trí khu vui chơi tại  ĐÂY!

2. Xem phim cùng gia đình

Ba mẹ cũng có thể cùng bé xem đi xem những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em tại rạp chiếu phim CGV, bé sẽ rất thích thú khi được cùng thảo luận về bộ phim với bố mẹ sau khi xem phim xong, bố mẹ cũng có cơ hội tìm hiểu và giáo dục con trẻ thông qua những bộ phim có ý nghĩa dành cho thiếu nhi. Nhân ngày 1/6 ba mẹ có thể dẫn bé đi xem bộ phim Doraemon cuộc chiến vũ trụ tí hon, một bộ phim được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích.

Nguồn: Internet

Tham khảo các phim đang được chiếu tại ĐÂY!

3. Một bữa ăn ấm cúng

Các bạn nhỏ rất thích ăn đồ chiên đặc biệt là gà rán, bố mẹ có thể cùng bé thưởng thức món gà rán khoái khẩu tại Texas Chicken hoặc MCDonald’s để sưu tầm những món đồ chơi cực kỳ dễ thương.

Nguồn: Internet

Tham khảo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diến ra tại ĐÂY!

4. Đồ chơi

Không ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồ chơi, bố mẹ có thể mua tặng trẻ quà 1/6 bằng các món đồ chơi phát triển tư duy như đồ chơi xếp hình, lắp ráp, đồ chơi Montessori, đồ chơi dụng cụ nhà bếp, đàn xylophone,.. Bố mẹ có thể tìm thấy tất cả những món đồ chơi này tại cửa hàng MyKingdom, TiNi Store, nhà sách Phương Nam Book City

Nguồn: Internet

Tìm vị trí của các cửa hàng tại ĐÂY!

5. Sách, truyện tranh

Các bạn nhỏ luôn bị hấp dẫn bởi màu sắc và kiến thức, ngoài những lúc vui chơi bạn bè, các bạn cũng rất cần thời gian để phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc đọc sách ảnh hoặc truyện tranh. Đối với các bé chưa biết đọc ba mẹ có thể mua về để đọc cho các bé nghe, còn đối với các bạn đã biết đọc rồi thì sách ảnh và truyện tranh chính là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc viết. Hãy chọn cho các bé những quyển sách và truyện với lượng chữ vừa phải và nội dung phù hợp với độ tuổi. Chắc chắn các bạn ấy sẽ rất vui khi nhận được những quà Quốc Tế Thiếu Nhi tâm lý này đó.

Nguồn: Internet

Tìm vị trí nhà Sách PNC!