TRANG HOÀNG NHÀ CỬA ĐÓN MÙA LỄ HỘI GIÁNG SINH

Không chỉ là lễ hội được mong chờ nhất trong năm, Giáng sinh còn là dịp thực sự ý nghĩa để cả gia đình cùng nhau quây quần, trổ tài trang hoàng nhà cửa. Căn nhà có thêm nhiều góc đẹp lung linh, xinh xắn đồng thời mọi thành viên có cơ hội gắn kết, lưu giữ nhiều kỷ niệm bên nhau.

Đến với AEON MALL Bình Dương Canary, cả nhà sẽ được “lạc” vào thiên đường Giáng sinh với những món đồ trang trí đầy sắc màu từ các thương hiệu Komonoya, Book city, Kohnan Japan, Miniso…. Giáng sinh đã cận kề rồi, còn đợi gì mà không đến AEON MALL để trang trí lại tổ ấm nhỏ của mình nào cả nhà ơi!

Gợi ý cho Quý khách hàng thêm ý tưởng Trang trí Giáng sinh:

<a href=’https://www.freepik.com/photos/tree’>Tree photo created by prostooleh – www.freepik.com</a>

Ý nghĩa biết bao khi gia đình cùng nhau quây quần, trang trí nên không gian của ngôi nhà mình, đem tới không khí lễ hội mang sắc màu riêng của từng gia đình nhỏ. Những hoạt động trang trí còn giúp gia đình có cơ hội quây quần bên nhau, tạo nên những kỷ niệm đẹp cho các bé. Các gia đình cần những vật dụng để trang trí có thể đến AEON MALL Bình Dương Canary, từ cây thông đến những trái châu và những hộp quà rực rỡ sắc màu đều có tại đây.

Gia đình mình có thể tham khảo các sản phẩm từ những gian hàng này nha:

👣PNC (Phương Nam Book City) – Cổng D – Lô G19, Tầng trệt AEON MALL Bình Dương Canary:

👣 Kohnan Japan – Lô F15A, Tầng 1 AEON MALL Bình Dương Canary:

👣 MINISO – Lô F7, Tầng 1 AEON MALL Bình Dương Canary:

👣 KOMONOYA – Lô F26, Tầng 1 AEON MALL Bình Dương Canary: